• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Dinh dưỡng

  •  

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm BLIS K12 probiotics/BK18

11/13/2018 1182 Đã xem

1. Probiotic tiên tiến là gì?

Probiotics là vi khuẩn tốt đã được đặc trưng cho các đặc tính có lợi của chúng. Các chế phẩm sinh học tiên tiến có một chút khác biệt ở chỗ chúng cũng mang lại lợi ích của việc sản xuất bacteriocin (các protein nhỏ) có khả năng ức chế chống lại các loài vi khuẩn khác. Vì vậy, không chỉ họ làm đám đông ra khỏi các vi khuẩn xấu, họ tích cực chống lại chúng với bacteriocins. Không phải tất cả các chủng probiotic đều có thể làm được điều này. BLIS K12 và BLIS M18 đều là các chủng probiotic tiên tiến vì chúng có khả năng bổ sung này.

2. S. salivarius là gì?

Streptococcus salivarius là một loài vi khuẩn kỵ khí hình cầu, gram dương, có tính đàn hồi vừa là catalase và oxidase âm tính. S. salivarius cư trú (thường là trong chuỗi) miệng và đường hô hấp trên của con người chỉ là một vài giờ sau khi sinh, làm cho tiếp xúc với vi khuẩn vô hại trong hầu hết các trường hợp. Một số chủng S. salivarius được bán trên thị trường như một loại probiotic trong phòng ngừa nhiễm trùng đường miệng. Một số chủng S. salivarius được tìm thấy để sản xuất BLIS (Các chất ức chế giống như vi khuẩn) là các peptide kháng khuẩn. Các peptide này biểu hiện sự ức chế giao thoa, và ức chế Streptococcus pyogenes (gây nhiễm trùng họng Strep).

3. Thuốc men sinh học là gì? Làm thế nào để chúng khác biệt với các chế phẩm sinh học khác?

Hầu hết các chế phẩm sinh học đều hướng đến ruột và đường tiêu hóa. Men vi sinh đường miệng là những chất nhắm vào miệng và họng, bảo vệ khoang miệng. BLIS K12 probiotics cư trú trong miệng và cổ họng với vi khuẩn tốt, đông đúc ra những điều xấu. Về mặt khoa học - điều này được gọi là 'sự can thiệp của vi khuẩn'. Bằng cách tạo ra một forcefield, probiotics miệng có thể bảo vệ người dùng khỏi nhiễm trùng miệng và cổ họng, chẳng hạn như viêm họng và viêm amiđan. BLIS K12 cũng được sử dụng trong bộ dụng cụ FreshBreath của chúng tôi giúp khôi phục sự cân bằng của vi khuẩn tốt trong khoang miệng và có thể hỗ trợ hơi thở hôi và chứng hôi miệng.

4. Lợi ích của việc dùng probiotic miệng là gì?

Trong một tình huống lý tưởng, mọi người sẽ có sự cân bằng hợp lý của các vi khuẩn trong khoang miệng của họ. Không may, không phải trường hợp này. Đối với một phần nhỏ dân số (khoảng 2%) họ đã có sự hiện diện tự nhiên của sản xuất BLIS Streptococcus salivarius (những thứ tốt). Đối với phần còn lại của chúng tôi, một probiotic Blis sẽ tăng khoang miệng với những vi khuẩn khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiễm trùng. Điều này được gọi là 'sự can thiệp của vi khuẩn'.

Blis probiotic nhằm mục đích hỗ trợ và bảo vệ miệng và cổ họng, tạo ra một lực lượng để bảo vệ chống lại các bệnh như viêm họng và viêm amiđan tái phát. Các đặc tính trong chế phẩm sinh học Blis cũng có tác dụng làm giảm các vi khuẩn xấu gây ra chứng hôi miệng.

5. Có đúng là thành phần hoạt tính trong cả ThroatGuard PRO / DailyDefence và FreshBreath đều giống nhau không? Nếu vậy, tại sao tôi cần phải mua cả hai sản phẩm? Và nếu vậy, nó có an toàn không?

Các viên ngậm trong bộ dụng cụ ThroatGuard PRO / DailyDefence và FreshBreath của chúng tôi đều giống nhau - BLIS K12. Tuy nhiên, đối với những người bị hôi miệng (halitosis), điều quan trọng là họ sử dụng nước súc miệng kháng khuẩn và lưỡi scraper theo chỉ dẫn. Bộ FreshBreath là một khái niệm được thiết kế đặc biệt loại bỏ lớp vi khuẩn hình thành trên miệng và nhằm mục đích tái tạo khoang miệng bằng vi khuẩn tốt ( Streptococcus salivarius K12).

6. Tôi đã sử dụng bộ FreshBreath trong vài tháng và tôi đang trải qua những kết quả tuyệt vời. Tôi có nên liên tục sử dụng nó mọi lúc, hay nghỉ ngơi một lúc không?

Chúng tôi nhận thấy rằng việc tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm FreshBreath sẽ đạt được hơi thở dài lâu bền vững. Vì vậy, bộ FreshBreath nên được thực hiện một phần thường xuyên của thói quen vệ sinh răng miệng của bạn. Chúng tôi biết rằng có một số hiệu ứng liên tục khi dùng BLIS K12 nhưng nó không hoạt động nếu không được duy trì để sử dụng một bộ FreshBreath sẽ không ngừng thở hôi mãi mãi.

ThroatGuard Pro

7. Con trai tôi bị viêm họng liên cầu khuẩn và hiện đang dùng kháng sinh. Tôi có nên bắt đầu dùng Blis Probiotics ngay bây giờ hay chờ cho đến khi anh ta uống xong thuốc kháng sinh?

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu Blis Probiotics vào ngày sau khi quá trình kháng sinh hoàn tất. Điều quan trọng là phải uống thuốc kháng sinh đầy đủ vì chúng sẽ tiêu diệt vi khuẩn xấu. Nhưng chúng cũng giết chết vi khuẩn 'tốt' - vì vậy thời gian tối ưu để tái hòa hợp khoang miệng nhanh chóng với vi khuẩn tốt (BLIS K12) ngay sau khi dùng kháng sinh.

Hỏi: Uống thuốc Blis Probiotics ngay sau khi ăn hoặc làm sạch răng có được không? 
Bạn nên uống viên ngậm khi bạn muốn và bạn có thể dùng tới 4 viên ngậm trong một ngày. Nếu bạn đang dùng nó trong ngày tốt nhất là không ăn hoặc uống ít nhất 45 phút sau khi uống viên ngậm. Vào ban đêm, bạn nên dùng viên ngậm sau khi đánh răng.

8. BLIS K12 hay BLIS M18 có giúp giảm loét miệng định kỳ không?

Chúng tôi đã không tiến hành bất kỳ thử nghiệm nào trong lĩnh vực này nên chúng tôi không thể nói nếu đây là khu vực mà Blis Probiotics có thể được sử dụng.

9. Dạng BLIS K12 và M18 tốt nhất là gì? Lozenges? Kẹo cao su? Bột?

Chúng tôi thường sản xuất BLIS K12 và M18 ở dạng hình thoi vì nó là cách hiệu quả nhất để xâm chiếm miệng và cổ họng với vi khuẩn tốt. Cho phép các viên ngậm để hòa tan từ từ trên lưỡi cho nó cơ hội tốt nhất để xâm chiếm trong miệng và cổ họng. Chúng tôi cũng có một dạng bột phù hợp cho trẻ mới biết đi, những người sẽ đấu tranh để hút trên một viên ngậm.

DailyDefence Junior

10. Số lượng vi khuẩn cho sản phẩm của bạn là bao nhiêu?

Chúng tôi đo lường số lượng vi khuẩn trong CFU: các đơn vị tạo khuẩn lạc tại ngày sản xuất. ToothGuard và toothGuard Junior (BLIS M18) chứa 2,50 tỷ CFU / liều. ThroatGuard PRO (BLIS K12) chứa 2,50 tỷ CFU / liều, DailyDefence (BLIS K12) chứa 1,25 tỷ đồng / liều.TravelGuard (BLIS K12) chứa 1,5 tỷ CFU / liều. DailyDefence Junior (BLIS K12) chứa 1,25 tỷ CFU / liều. HoneyBlis (BLIS K12) chứa 1,0 tỷ CFU / liều

 

11. BLIS K12 và BLIS M18 có thể kết hợp với nhau không?

Chúng tôi khuyên rằng trong khi bạn có thể dùng cả BLIS K12 và BLIS M18 trong cùng một ngày - bạn nên tách biệt khi bạn dùng viên ngậm để có được lợi ích tối ưu từ mỗi loại. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng BLIS M18 vào ban đêm và BLIS K12 vào buổi sáng. Chúng tôi sẽ không khuyến cáo cả hai viên ngậm được lấy cùng nhau hoặc ngay lập tức sau mỗi khác.

12. Blis TravelGuard hoạt động như thế nào?

Bằng cách dùng liều cao trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể kích thích hệ thống miễn dịch của bạn được cảnh giác cao. Liều lượng BLIS K12 trong TravelGuard là đủ để kích thích phản ứng này để bạn có thêm sự bảo vệ khỏi vi khuẩn xấu. Điều này đặc biệt có liên quan khi di chuyển trên máy bay vì có rất nhiều vi trùng trong không khí lọc qua hệ thống điều hòa không khí của máy bay.

13. Tôi đã thấy các sản phẩm mang thương hiệu khác có chứa BLIS K12. Đây có phải là cùng loại probiotic Blis không?

Công ty chúng tôi, Blis Technologies Limited, có bằng sáng chế thế giới cho cả hai chủng BLIS K12 và BLIS M18. Chúng tôi sản xuất hàng hóa thành phẩm của riêng chúng tôi có sẵn ở đây trực tuyến và ở các hiệu thuốc New Zealand. Nhưng cũng cung cấp nguyên liệu cho các nhà sản xuất bán và phân phối ở các thị trường nước ngoài.

Đây là lý do tại sao bạn đã thấy probiotic uống của chúng tôi dưới tên thương hiệu khác nhau. Nếu bạn quan tâm về nó là cái nhìn 'thực' để tham chiếu đến Blis Technologies và sự căng thẳng mà sản phẩm chứa. Bất kỳ sản phẩm nào bao gồm các thành phần hoạt tính của chúng tôi cần phải dán nhãn chính xác bao bì của chúng và tham khảo cả tên công ty và tên biến dạng.

14. Blis probiotic vegan?

Vâng, tất cả các chế phẩm sinh học của Blis đều là thuần chay. Chúng cũng không chứa gluten.

15. Do Blis probiotic có chứa đường hay gluten?

Tất cả các chế phẩm sinh học Blis đều không có đường và không có gluten.

16. Tôi nên cất giữ men vi sinh Blis như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ Blis probiotics dưới 25 độ C. Chúng có giá ổn định nên không cần phải đi vào tủ lạnh.

17. Blis probiotics có an toàn để dùng cùng với các loại thuốc khác không?

Trong khi bạn không nên gặp vấn đề khi dùng một loại probiotic Blis cùng với các loại thuốc kê đơn khác, bạn nên tìm lời khuyên của bác sĩ. Nếu bạn đang dùng thuốc kháng sinh, bạn nên hoàn thành kháng sinh trước khi bắt đầu dùng thuốc kháng sinh Blis.

Tất cả các chế phẩm sinh học Blis được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận (thường được công nhận là An toàn).

18. Có sản phẩm nào sẽ can thiệp vào BLIS K12 không?

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Blis Probiotics cùng một lúc khi dùng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ tiêu diệt probiotic.

Nước súc miệng chống vi trùng cũng tiêu diệt vi khuẩn tốt và xấu. Nếu bạn sử dụng nước súc miệng chống vi khuẩn - luôn luôn dùng chế phẩm sinh học Blis như là bước cuối cùng trong thói quen vệ sinh răng miệng của bạn.

NV Nam

https://blisprobiotics.com/faqs

 

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!