• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Dinh dưỡng

  •  

Khoa học của BLIS BK12/ BK18

11/13/2018 374 Đã xem

Probiotics (pro = for, bios = life) là những vi khuẩn sống có lợi giúp cơ thể đối phó với vi khuẩn gây bệnh (xấu).

 

Giáo sư John Tagg đã phát hiện ra các chủng vi khuẩn 'thân thiện' cụ thể có những cách thức xử lý vi khuẩn có hại cao, công trình của ông tập trung vào Streptococcus salivarius là vi khuẩn phổ biến nhất trong miệng. Nó thường nằm trong miệng của những người khỏe mạnh và nó là một dấu hiệu của chức năng miễn dịch khỏe mạnh và khả năng kháng tự nhiên với các bệnh nhiễm trùng xâm nhập qua miệng.

 

Chúng tôi biết rằng hầu hết các vi khuẩn thân thiện đều hoạt động bằng cách "vi phạm" vi khuẩn xấu, do đó ngăn cản chúng ta bị bệnh. Nhưng một số loại vi khuẩn cũng tự nhiên tạo ra các chất kháng khuẩn bổ sung được tạo thành từ các peptide và protein ngăn chặn vi khuẩn gây nhiễm trùng.

 

Blis probiotic - BLIS K12 và BLIS M18 - là những chủng đặc biệt của Streptococcus salivarius - chúng là những probiotic tiên tiến vì chúng không chỉ làm cho những thứ xấu trở nên nguy hiểm - chúng ngăn chúng trở lại thông qua việc tạo ra các protein kháng khuẩn tích cực khi chúng bị đe dọa từ một căn bệnh tiềm ẩn - vi khuẩn.

BLIS K12 Fresh Breath Kit

Những protein chống vi khuẩn này được gọi là chất ức chế giống như vi khuẩn và nó là nguồn cảm hứng cho tên công ty của chúng tôi và tên của các chủng đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi là BLIS K12 ™ và BLIS M18 ™.

 

Blis probiotic đã được thử nghiệm rộng rãi về an toàn và đã được sử dụng thương mại trong hơn 15 năm. Streptococcus salivarius là sinh vật chủ yếu trong khoang miệng khỏe mạnh. Nó được tìm thấy trong sữa mẹ và được liệt kê là một sinh vật an toàn sinh học cấp 1 (an toàn nhất) ở Mỹ.

Nam NV

https://blisprobiotics.com

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!