• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Tẩy độc, chăm sóc sức khỏe

  •  

Lợi ích riêng của từng thành phần trong Bk18

1/18/2019 624 Đã xem

Thành phần chính trong Bk18 bao gồm: Lợi khuẩn BLIS, probiotics, Chất Đạm cô đặc từ sữa bò (Whey protein concentrate), Vitamin K, Vitamin B12, Vitamin D, Axit Folic, đặc biệt dùng công nghệ BIO KINETIC.

Lợi ích của Bk18

Lợi ích của Bk18

1.BLIS – BK12 – LỢI KHUẨN KHOANG MIỆNG

Khoang miệng là nơi vi khuẩn có hại, sẵn sàng tấn công gây ra các bệnh truyền nhiễm và các vấn đề về răng miệng như viêm họng, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp, viêm nha chu, … các vấn đề  mà hàng ngày chúng ta phải đối mặt. Sức khỏe răng miệng ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân và khoang miệng còn được ví như cánh cửa phòng vệ đầu tiên giúp chúng ta tránh các bệnh truyền nhiễm hàng ngày.

Lợi ích của Blis trong Bk18

Lợi ích của Blis – Bk12 trong Bk18

Những nghiên cứu khoa học tiên tiến trong 10 năm qua đã chứng minh rằng vi khuẩn khoang miệng trong đó có Blis K12 giúp bảo vệ khoang miệng và cổ họng giúp tránh các vấn đề về khoang miệng và nhiễm trùng mùa đông. Trong sản phẩm BK18 có lợi khuẩn BLIS-BK12. Dùng BK18 mỗi ngày sẽ giúp bạn phòng chống được các bệnh viêm nhiễm khoang miệng và các bệnh cảm lạnh, cảm cúm mùa đông, mùa hè.

2.BK18 sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế BIO KINETIC

Bằng sáng chế BIO KINETIC là công nghệ có sự đột phá về ngành dinh dưỡng và y học hướng con người sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và lành tính mang lại sức khỏe. Công nghệ BIO KINETIC sở hữu những ưu điểm vượt trội đã và đang được ứng dụng, sử dụng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, … Đất nước NewZealand là đất nước tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm về dinh dưỡng và dược phẩm. Công nghệ Bio này còn được ứng dụng vào ngành dược phẩm cho ra nguồn khoáng hữu cơ sinh học chất lượng cao có lợi cho sức khỏe như acid amin, acid béo và glucose, các acid béo, enzyme, các vitamin và khoáng chất.

Bk18 có nghĩa là gì

Bk18 có nghĩa là gì

Bio Kinetic có nghĩa là Công nghệ sinh học chuyển động. Chứa đựng hoạt tính sinh học cao khi đi vào cơ thể con người sẽ rất thân thiện, dễ hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng tốt cho sức khỏe con người. Công nghệ Bio còn góp phần tăng cường hàm lượng dưỡng chất hơn 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Do vậy, các loại dinh dưỡng hay dược phẩm được sản xuất từ khoáng hữu cơ do công nghệ Bio Kinectic tạo nên sẽ có hiệu quả hơn so với sản phẩm vô cơ thông thường. Công nghệ sinh học Bio Kinetic tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ sinh học được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như môi trường sản xuất. BK18 sau khi được sản xuất đã được lưu trữ trong môi trường đặc biệt luôn ở mức nhiệt độ mát ổn định để giữ trọn vẹn các dưỡng chất lợi khuẩn tốt cho sức khỏe khoang miệng và cơ thể mỗi ngày.

Thành phần bk18

Thành phần bk18

BK18 đã áp dụng công nghệ đặc biệt này mang lại những lợi ích sức khỏe đáng kể cho con người và đây là một món quà quý giá về sức khỏe mà các nhà khoa học đã gửi đến cho chúng ta.

BK18 là sản phẩm sinh học cao dành cho mọi lứa tuổi, thể trạng ( cơ địa) và cần thiết cho gia đình bạn trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. BK18 giúp phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe, giúp tăng thêm dưỡng chất cho người sử dụng.

Thực phẩm bổ sung sinh dưỡng BK18 trở thành thức uống lành mạnh có thể trở thành nền tảng của bạn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

3.Probiotics trong BK18

Probiotics đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng trong việc thuyên giảm các vấn đề về khoang miệng, hô hấp, phổi, cảm lạnh, nhiễm trùng, ho, thở khò khè, ….

4. Protein trong BK18

Protein trong BK18 giúp xây dựng cơ bắp ở trẻ em, nhưng cũng quan trọng không kém đối với người lớn. Chế độ ăn giàu protein, nhưng ít chất béo và carbohydrate, giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng 25g protein mỗi ngày cũng bảo vệ chống lại bệnh tim.
BK18 hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh.

5.Vitamin D trong Bk18

Vitamin D giúp duy trì huyết áp bình thường bằng cách thúc đẩy chức năng thận tối ưu (thận đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì huyết áp).

6.Folic Acid trong Bk18

Folic Acid đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất oxit nitric, mà là một thuốc giãn mạch tim mạnh mẽ và bảo vệ.

7.Vitamin K trong Bk18

Vitamin K giúp ngăn chặn sự vôi hóa (mảng bám tích tụ và xơ cứng) của các động mạch vành của tim.

Nam NV (Nguồn: Internet)

0913819338. 

 

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!