• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Bệnh Tăng huyết áp

  •  

Phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp

11/21/2016 1065 Đã xem

Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm bởi nó gây ra các biến chứng nặng nề trên hầu hết các cơ quan của cơ thể như tim, não, thận, mắt.

Bệnh diễn biến âm thầm nhưng biến chứng thường đột ngột và tàn khốc, do đó cao huyết áp được mệnh danh là “sát thủ thầm lặng”.

 
Các biến chứng đáng sợ của cao huyết áp đó là gây phì đại tim, suy tim; thiếu máu cơ tim, cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim; nhồi máu não và chảy máu não, đứt mạch máu não,... gây liệt nửa người. Tất cả biến chứng này làm bệnh nặng dần lên, tăng tỉ lệ tàn tật (62% đột quỵ và 49% đau thắt ngực) và giảm tuổi thọ từ 10 đến 20 năm.
 
Nếu không được điều trị đúng và đầy đủ, tăng huyết áp sẽ để lại nhiều biến chứng, thậm chí có thể gây tử vong hoặc để lại các di chứng nặng nề trong đó đáng ngại và thường gặp nhất là các tai biến mạch máu não.
 
Để phòng ngừa biến chứng đáng sợ của bệnh cao huyết áp, người bệnh cần chủ động kiểm soát huyết áp tốt bằng việc áp dụng các biện pháp không dùng thuốc như chế độ tập luyện thể dục nhẹ nhàng, làm việc có nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, tránh giận dữ, căng thẳng, ăn uống điều độ, kiêng thức ăn nhiều đạm, nhiều muối, tránh uống bia rượu và thuốc lá… đồng thời sử dụng các sản phẩm giúp hạ huyết áp, ổn định huyết áp lâu dài.
 
Những nghiên cứu khoa học đã cho thấy, việc sử dụng đúng các sản phẩm thảo dược giúp hạ huyết áp không chỉ giúp hạ huyết áp như mong muốn mà còn giúp làm giảm các tổn thương các cơ quan ảnh hưởng do biến chứng của bệnh.

Suckhoetraitim.com

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!