• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Tư vấn du học

  •  

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

6/13/2018 264 Đã xem
  1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
  • Tốt nghiệp THPT trở lên, có học bạ trung bình từ 5.5 trở lên
  • Độ tuổi: tốt nghiệp THPT trở lên, thời gian trống bằng không quá 5 năm kể từ trường tốt nghiệp gần nhất
  • Kỳ nhập học tại Nhật: tháng 1,4,7,10 (nộp hồ sơ trước 04 - 06 tháng)
  1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  • 1 năm đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ
  • 2 năm Chuyên ngành hoặc 4 năm Đại học hoặc 2 năm sau đại học
  • Ngành học:          Kinh tế: quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, ngân hàng…

                             Kỹ thuật: kiến trúc, xây dựng, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô …  

  1. ƯU ĐIỂM DU HỌC NHẬT BẢN
  • Tỷ lệ visa cao, chứng minh tài chính đơn giản
  • Môi trường đào tạo kỷ luật, đạo đức và con người tốt nhất hiện nay
  • Cơ hội nhận học bổng toàn phần đơn giản
  • Việc làm thêm 28h/tuần với mức lương 20 – 40 triệu đồng/tháng
  • Với lợi thế ngôn ngữ tiếng Nhật và bằng cấp quốc tế được cấp tại Nhật các em sẽ có cơ hội làm việc sau tốt nghiệp với mức lương 20 triệu đồng/tháng tại Việt Nam và 40 triệu đồng/tháng trở lên tại Nhật.
  1.  TỔNG CHI PHÍ ƯỚC TÍNH CHO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN:
  • 10.000 USD – 12.000 USD (học phí 1 năm, nhà ở 3-6 tháng tại Nhật và các chi phí tại Việt Nam)
  1. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO HỌC VIÊN LÀ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ
  • Được học, ở miễn phí khi học tiếng Nhật và nghề tại Việt Nam.
  • Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học tại Việt Nam
  • Điều kiện: có thẻ học nghề, quyết định xuất ngũ và phiếu quân nhân
  1. HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ
  1. Trích lục khai sinh học sinh.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có).
  3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  4. Giấy CMND học sinh
  5. Sổ hộ khẩu gia đình
  6. 20 ảnh 3x4, 10 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)
  7. Giấy CMND của bố và mẹ
  8. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5) (nếu chưa có các em liên hệ ngay với công ty để được học tiếng Nhật và dự thi)
  9. Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau
  10.  Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp (Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm).

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc.

 

Liên hệ: 241 Nguyễn Hội - Phan Thiết.

             ĐT: 0913819338

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!