• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Dịch vụ

  •  

Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên bằng ứng dụng sinh trắc vân tay, Thần số học

2/25/2018 3323 Đã xem

Hiện trạng định hướng nghề nghiệp

Nhìn vào các trường đại học, cao đẳng có rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên học 1 năm và bỏ dở vì ngành học không phù hợp với bản thân, chán nản môi trường học tập và không tìm ra động lực cho bản thân. Nguyên nhân chủ yếu là do việc hướng nghiệp không phù hợp, không biết năng lực của bản thân dẫn đến xác định sai ngành học.

Ở Việt Nam việc lựa chọn nghề nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào ý kiến của phụ huynh. Với tâm lý an toàn, các bậc cha mẹ thường thiên về các ngành mang lại danh tiếng như bác sĩ, kỹ sư... Mặt khác, xu hướng thị trường cũng là một điều đáng nói. Một số các bạn trẻ có xu hướng chạy theo những ngành nghề “hot” chứ không thật sự vì đam mê và đúng sở trường của mình.

 

Phải vào đại học bằng mọi giá mà quên đi năng lực của bản thân

Trước tâm lý phải học đại học của các bậc phụ huynh vô tình đã đè lên vai các bạn trẻ một gánh nặng và tư tưởng là phải học đại học mới có được tương lai sáng sủa. Chưa biết năng lực của mình ra sao, có năng khiếu và sở trường ở lĩnh vực nào, kinh tế gia đình có đủ để theo học trường đó hay không nhưng các bạn trẻ vẫn phải thi trường này đến trường kia với mục đích chỉ để được vào đại học.

Hậu quả của định hướng sai

Hiện nay đi đâu cũng thấy các sinh viên ca thán về ngành nghề mà mình đang học. Đây cũng là một thực trạng của ngành giáo dục Việt Nam. Việc học không đi đôi với thực hành trong giảng dạy khiến khá nhiều sinh viên chán nản và “vỡ mộng”. Trước khi bước vào cánh cửa đại học, sinh viên đã tô vẽ quá nhiều về ngành học của mình, lĩnh vực mà mình đang theo đuổi vì việc nhận thức và hiểu biết chưa đầy đủ.

Theo thực trạng đó rất nhiều sinh viên khi ra trường lúng túng khi tìm kiếm việc làm. Họ không xác định được thế mạnh của mình để phát huy. Vì không muốn thất nghiệp nên hầu hết những người trong số này đều chấp nhận làm những công việc không phù hợp, thậm chí trái ngành mình đã học trong suốt 4 năm giảng đường. Một số khác quá tham vọng do chưa lượng được sức của mình nên dễ dàng chán nản và buông bỏ khi gặp khó khăn. Thiếu đi sự say mê và nhiệt huyết liệu các bạn trẻ có đủ sức tồn tại trong môi trường công việc luôn cạnh tranh khốc liệt như hiện nay?

 

Hiểu rõ bản thân để làm chủ cuộc đời

Để làm chủ được cuộc đời của mình trước hết bạn trẻ cần phải lắng nghe chính mình, biết khám phá khả năng của bản thân. Có thể các bạn biết xã hội muốn gì, cha mẹ muốn gì nhưng với chính bản thân mình thì lại mơ hồ không nhận ra điều mình mong muốn.

Bước đầu tiên trong việc định hướng cuộc đời là các bạn trẻ phải hiểu mình là người như thế nào? Trước khi quyết định đi theo một ngành nghề nào đó bạn cần khám phá xem bản thân mình có những sở trường gì, tiềm năng bẩm sinh, tính cách phù hợp với những ngành nghề nào. Ví dụ một người có năng khiếu hội họa và thẩm mỹ không nên lựa chọn ngành nghề kỹ sư. Việc ý thức được sở trường, khả năng năng của bản thân từ đó giúp các bạn trẻ tìm ra những con đường học tập và làm việc phù hợp với điều kiện khách quan và cụ thể của người. 

Sinh trắc học vân tay, Thần số học  – phương pháp thấu hiểu bản thân

Việc lựa chọn ngành nghề theo sở thích và đam mê là điều đúng nhưng chưa đủ. Bởi sở thích có thể chỉ là nhất thời, có thể đến một lúc nào đó chúng ta không còn yêu thích ngành nghề đó nữa. Nhưng tính cách con người thì gắn bó suốt cả cuộc đời. Chính vì thế, chúng ta nên chọn ngành nghề dựa trên những phẩm chất đặc trưng và giá trị của bản thân. Thông thường có rất nhiều cách để tìm hiểu ngành nghề phù hợp với sở thích và tính cách như thực hiện các bài trắc nghiệm IQ, test EQ... Bên cạnh đó, có một phương pháp hỗ trợ cho các bạn sinh viên rất đắc lực đó chính là sinh trắc học vân tay.

Những năm gần đây phương pháp sinh trắc học vân tay đang được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Đây là công nghệ nghiên cứu từ thần kinh học, vân tay học, di truyền học và phôi thai. Thông qua các đặc điểm này, mỗi hình dáng của vân tay đều có liên quan mật thiết đến não bộ. Những bộ phận riêng trên vùng não đóng vai trò chi phối khả năng nhất định của con người. 

Với mức độ chính xác lên đến hơn 90% sinh trắc vân tay sẽ giúp cho chúng ta khám phá về bản thân mình, hiểu được bản thân mình là ai. Hỗ trợ chúng ta hiểu rõ được các hoạt động liên quan đến tính cách, điểm mạnh, sở trường, các năng khiếu bẩm sinh. Giúp các bạn sinh viên xác định rõ hơn công việc tương lai yêu thích và đam mê để bạn tự xem xét lại xem mình có học đúng ngành, từ đó tìm ra đâu là phương pháp học đúng đắn và phù hợp nhất với bạn.

 

Các bạn sinh viên đang còn băn khoăn trong việc định hướng nghề nghiệp tìm lại giá trị bản thân và quan tâm đến phương pháp sinh trắc vân tay thì hãy liên hệ để chúng tôi sẽ giúp khách hàng khám phá phẩm chất năng lực bản thân để giúp họ phát triển và hoàn thiện theo hướng tối ưu nhất. Đây là cơ hội cho bạn khám phá tính cách của mình để biết mình thuộc chủng nhóm tính cách nào, có tính cách bẩm sinh nào đặc biệt không, sự phối hợp của chủng loại tính cách với môi trường sống hằng ngày tạo ra sự hứng thú hay ức chế như thế nào. Bên cạnh đó, các tư vấn viên sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm về khoa học công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, các đặc điểm của những nhóm tính cách và nhóm vân tay phổ biến.

Đặc biệt  trong những năm gần đây, Thần số học đã du nhập vào Việt Nam. Chỉ cần dựa vào ngày tháng năm sinh (dương lịch) và họ tên đầy đủ, khách hàng sẽ được giải mã bản đồ cuộc đời của mình với hơn 17 chỉ số cơ bản, các bạn có thể thấu hiểu được bản thân mình để chấp nhận thực tại và có định hướng tương lai cho riêng mình.

Chúng ta cần lưu ý rằng, mỗi người chúng ta sinh ra trên cõi đời này là riêng biệt, không giống với bất cứ một người nào. Công cụ sinh trắc vân tay, thần số học giúp bạn giải mã cho chính cuộc đời mình. Chúng ta cần biết để thấu hiểu và có cuộc sống mạnh khỏe, bình an.. 

 Văn phòng Đại diện tại Bình Thuận:  09 Lê Văn Phấn, Phú Thủy - TP Phan Thiết

   Hotline: 0913819338; 

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!