• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Dịch vụ

  •  

Vì sao bạn chọn chăm sóc sức khỏe tại nhà?

8/8/2016 3657 Đã xem

 

1. Cảnh chen nhau đứng ngồi chờ đến lượt khám, xét nghiệm tại bệnh viện

- Khi có người nhà bị bệnh, bạn và người nhà phải đi đến bệnh viện, phải chờ khám, xét nghiệm trong nhiều giờ  và được khám trong một vài phút.

-Mỗi lần đến bệnh viện bạn phải chen chúc, xô đẩy nhau để được khám bệnh, xét nghiệm trong một bầu không khí nóng bức, gay gắt, ồn ào.

-Trong lúc khám, xét nghiệm  bạn có thể phải hứng chịu thái độ dịch vụ không tốt.

-Trong lúc đang làm việc tại cơ quan, bạn phải vội vàng xin lỗi để về nhà chở người thân đi khám bệnh, xét nghiệm vì chưa có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tại nhà  lo giúp bạn trong tình huống này.

- Khi có người nhà nằm viện, bạn không có người thân ở lại để theo dõi, chăm sóc

2. Bạn chưa quan tâm đến phòng bệnh và chăm sóc tại nhà

- Khi bạn đã bắt đầu có tuổi, hệ thống tim mạch bắt đầu bị lão hóa, Bạn thường đợi đến khi có bệnh mới chữa, bạn chưa có một giải pháp theo dõi sức khỏe giúp phòng tránh các bệnh tật có thể xẩy đến với bạn.

-Trong gia đình bạn có người già yếu cần người chăm sóc hàng ngày nhưng bạn lại quá bận rộn vì phải đảm bảo kinh tế cho gia đình.

-Bạn đi xét nghiệm, bạn chờ đợi để đến phiên mình xét nghiệm, tiếp tục  chờ thêm nữa để nhận kết quả, tính thêm thời gian di chuyển đến và đi về, bạn mất hết cả 1 buổi làm việc!

- Bạn đang sinh sống ở Phan Thiết, muốn làm các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe, theo dõi diễn tiến của bệnh, bạn phải đi vào Thành phố Hồ Chí Minh vừa tốn tiền, tốn thời gian và phải chờ đợi.

 

Chúng tôi chính là GIẢI PHÁP dành cho bạn.

Suckhoetraitim.com  hiện nay có các bác sĩ và điều dưỡng làm việc. Bác sĩ và Điều dưỡng của Trung tâm là những người có nhiều năm kinh nghiệm, từng  làm việc tại Bệnh viện đa  khoa tỉnh Bình Thuận,  Bệnh viện Y học Cổ truyền… và luôn sẵn sàng phụng sự khách hàng với thái độ Cống hiến, Quan tâm và Chuyên nghiệp.

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!