• Cam kết hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn sức khỏe 1

    0913 819 338

  • Tư vấn sức khỏe 2

    (0252) 3 824 971

Bệnh tim mạch

  •  

Cách nhận biết cơn đau tim tấn công trước 1 tháng

11/10/2016 1012 Đã xem
Cach nhan biet con dau tim tan cong truoc 1 thang
Không nhiều người nhận ra triệu chứng đau tim sớm trước một tháng khi nó xảy ra. Đau tim xảy ra khi có nhiều mảng bám tích tụ trong động mạch, thiếu lưu lượng máu và gây áp lực, điều này có thể gây chết người.
 

Cach nhan biet con dau tim tan cong truoc 1 thang-Hinh-2

Đổ mồ hôi lạnh và chóng mặt. Lưu thông không đúng cách cũng ảnh hưởng đến não bởi vì lưu lượng máu của não bị hạn chế. Điều này rất nguy hiểm, nó gây ra những cơn chóng mặt và cảm giác lạnh.
 

Cach nhan biet con dau tim tan cong truoc 1 thang-Hinh-3

Cúm hay cảm lạnh. Trước khi cơn đau tim tấn công khoảng 1 tháng, bạn sẽ cótriệu chứng cúm đột ngột trước đó 1 tháng hoặc cảm lạnh trước khi cơn đau tim tấn công vài ngày.
 

Cach nhan biet con dau tim tan cong truoc 1 thang-Hinh-4

Áp lực ở ngực. Nếu có dấu hiệu khởi phát của một cơn đau tim, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu ở ngực. Có thể là nhói những cơn nhỏ hoặc ngực bị đè nặng. Cảm giác này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian trong vòng 1 tháng.
 

Cach nhan biet con dau tim tan cong truoc 1 thang-Hinh-5

Mệt mỏi. Khi động mạch phình ra, các mạch máu bị chèn ép và tim sẽ nhận được ít máu hơn. Kết quả là chức năng hoạt động của tim sẽ yếu hơn bình thường, điều đó gây mệt mỏi.
 

Cach nhan biet con dau tim tan cong truoc 1 thang-Hinh-6

Khó thở. Bình thường, khi tim không nhận được đủ máu thì phổi sẽ không đủ oxy để hoạt động thông suốt. Hai cơ quan này hoạt động phụ thuộc lẫn nhau. Nếu như bạn thấy có vấn đề về hơi thở, hãy đi gặp bác sỹ.
 

Cach nhan biet con dau tim tan cong truoc 1 thang-Hinh-7

Yếu. Nếu cơ thể bạn đột nhiên yếu ớt không lý do thì đích việc lưu thông máu đang có vấn đề. Cơ bắp không nhận đủ lượng máu sẽ dẫn đến việc thiếu năng lượng ngay cả với những hoạt động không cần nhiều năng lượng.

 

Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!